Năng lượng tái tạo

bim energy

Việc đầu tư vào năng lượng tái tạo, cụ thể là các trang trại điện mặt trời – điện gió, với đại diện thương hiệu là BIM Energy chính là cách mà BIM Group góp phần bảo vệ môi trường khi giảm thiểu đáng kể lượng khí thải nhà kính, lượng phế phẩm từ quá trình sinh nhiệt do sử dụng nhiên liệu hóa thạch, từ đó xây dựng nguồn năng lượng bền vững cho tương lai. Đặc biệt, toàn bộ diện tích của cụm nhà máy điện mặt trời, điện gió đều được đặt trên cánh đồng muối diện tích 2.500ha, tạo thành Tổ hợp kinh tế xanh sản xuất năng lượng sạch và muối sạch lớn nhất Việt Nam.

BIM Energy một trong những nhà đầu tư tiên phong về năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Mục tiêu dài hạn tới năm 2025 là phát triển ít nhất 1GW năng lượng sạch (điện gió và điện mặt trời).

Tỷ đồng
Nộp ngân sách

Tỷ KWh/năm

Hộ gia đình được phục vụ

Tấn CO2 được giảm thải

Liên hệ

Thôn Quán Thẻ 1, xã Phước Minh, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

  • Tel: +84 259 3960 273
  • Fax: +84 259 3960 272

Đối tác

Tin tức

Đoàn lãnh đạo tỉnh Kiên Giang đến thăm và làm việc tại Tổ hợp kinh tế xanh của BIM Group

Ninh Thuận - Chiều 14/4, Ban Năng lượng đã có buổi làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với đoàn lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và đại diện các doanh nghiệp tỉnh.

BUỔI SÁNG ĐẦU TIÊN 2023 - BÌNH MINH ẤM TRÊN MẢNH ĐẤT NẮNG GIÓ

Lên sóng thường niên vào ngày đầu tiên của năm mới, chương trình truyền hình đặc biệt "Buổi sáng đầu tiên" 2023 với chủ đề "Bình minh ấm", được thực hiện bởi Ban Thời sự - Đài Truyền hình Việt Nam, đã mang tới khán giả cả nước những câu...

Điểm sáng mới trên vùng đất nắng gió Ninh Thuận

Tổ hợp kinh tế xanh gồm sản xuất năng lượng tái tạo kết hợp với làm muối của BIM Group đang đem lại nhiều thay đổi tích cực cho vùng đất đầy nắng gió và khô cằn như Ninh Thuận.