Tin tức

TAY HO HALF MARATHON 2024 – POWERED BY BIM GROUP CÁN MỐC 10.000 VẬN ĐỘNG VIÊN

Đây là mùa thứ 4 liên tiếp BIM Group đồng hành cùng UBND Quận Tây Hồ và VRace tổ chức giải chạy Tay Ho Half Marathon.

Giải năm nay cán mốc kỷ lục 10.000 vận động viên đăng ký đua tài – gấp đôi mùa giải trước. Qua đó đưa Tay Ho Half Marathon 2024 – Powered by BIM Group đến gần mục tiêu trở thành giải chạy bán marathon nhiều người tham dự nhất Việt Nam. Hiện đây cũng là giải chạy ban ngày hiếm hoi của Hà Nội được cấm đường tuyệt đối, đảm bảo tối đa an toàn cho vận động viên.

Đông đảo CBNV BIM Group tích cực hưởng ứng giải chạy Tay Ho Half Marathon và đạt nhiều thành tích ấn tượng

Vui mừng trước sự phát triển ấn tượng của giải, đại diện Nhà tài trợ thương hiệu BIM Group chia sẻ: “Sự gắn bó với giải Tay Ho Half Marathon thể hiện quan điểm về phát triển bền vững và mong muốn nâng tầm giá trị sống cả về thể chất lẫn tinh thần cho cộng đồng của Tập đoàn BIM Group. Đặc biệt là các cộng đồng địa phương, nơi chúng tôi hiện diện. Điều đó càng ý nghĩa hơn khi Quận Tây Hồ là một trong những điểm đến đầu tư đầu tiên trong hành trình 30 năm hình thành và phát triển của BIM.”

Quận Tây Hồ (TP. Hà Nội) là một trong những điểm đến đầu tư đầu tiên của tập đoàn này từ ngày đầu thành lập. Trên hành trình 30 năm phát triển của BIM Group có không ít những dấu ấn đã được kiến tạo trên vùng đất “địa linh nhân kiệt” của Thủ đô – Quận Tây Hồ, có thể kể tới như: Trung tâm thương mại Syrena, khu căn hộ dịch vụ cao cấp Fraser Suites Hanoi, nhà hàng Nhật Bản Mizũmi Westlake... Đặc biệt, BIM Group đã tích cực đồng hành cùng Tay Ho Half Marathon 2024 – giải chạy chính thống và duy nhất của Quận Tây Hồ trong 4 mùa giải liên tiếp.

Tòa nhà Syrena Tower – một trong những dấu ấn của BIM Group tại Quận Tây Hồ

TAY HO HALF MARATHON 2024 – POWERED BY BIM GROUP CÁN MỐC 10.000 VẬN ĐỘNG VIÊN

Đây là mùa thứ 4 liên tiếp BIM Group đồng hành cùng UBND Quận Tây Hồ và VRace tổ chức giải chạy Tay Ho Half Marathon.

BIM CARE - SỐNG YÊU THƯƠNG, SẺ CHIA HẠNH PHÚC

Sáng 25/3, tại phường Hùng Thắng (TP Hạ Long), Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) TP Hạ Long phối hợp với Tập đoàn BIM Group tổ chức chương trình ra quân HMTN năm 2023.

KHU ĐÔ THỊ HALONG MARINA TRỒNG 500 CÂY XANH HƯỞNG ỨNG TẾT TRỒNG CÂY

Sáng 28/1, cư dân Khu đô thị Du lịch Halong Marina, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long hào hứng tham gia hoạt động Tết trồng cây 2023.